Bộ kích sóng wifi nào tốt

Bộ kích sóng wifi là gì

Bộ kích sóng wifi là một thiết bị kích sóng wifi có khả năng thu sóng wifi rồi phát lại, nhằm giữ được sự ổn định sóng và mở rộng đến những vị trí xa hơn. Một số bộ kích sóng wifi hiện nay còn có khả năng mở rộng vùng phủ sóng xa rộng gấp 3 lần mà hầu như không cần cài đặt.

bo kich song wifi

Bộ kích sóng wifi xiaomi

Với tốc độ phát triển kinh khủng của mình thì hiện giờ các sản phẩm kích sóng wifi xiaomi đã rất phổ biến trên thị trường Việt Nam. Bộ kích sóng wifi của Xiaomi có thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp mắt cũng như mức giá tương đối rẻ so với mặt bằng chung của thị trường. Bộ kích sóng wifi Xiaomi sở hữu khả năng thu phát sóng rất mạnh mẽ với băng thông lên tới 300Mbps phù hợp với các khu vực có diện tích tương đối rộng.

Sản phẩm nổi bật: Xiaomi Mi Repeater PRO 2, Wifi Xiaomi Gen 2, Xiaomi Repeater Gen 3, Wifi Xiaomi R02, Xiaomi Power Cat…

Bộ kích sóng wifi TP Link

Là một tên tuổi quen thuộc trên thị trường thiết bị mạng, đương nhiên TP-Link cũng có các bộ kích sóng wifi. Đặc biệt là tất cả đều được trang bị cổng LAN giúp bạn biến sóng wifi thành mạng dây nhằm cấp mạng cho máy tính để bàn. Theo những gì chúng tôi tổng hợp được thì bộ kích sóng wifi TP-Link được đánh giá cao ở độ bền và khả năng thu sóng wifi. Mặc dù vậy, tốc độ khi phát wifi bị đánh giá là kém hơn một chút so với mạng wifi gốc, nhất là khi đặt ở vị trí xa.

Sản phẩm nổi bật: Tp-Link TL-WA850RE, TP-Link TL-WA860RE, TP-Link Archer C20, TL-WPA4220KIT…

Bộ kích sóng wifi Mercury

Thương hiệu Mercury cung cấp các thiết bị mạng chất lượng ổn định – sản phẩm của hãng được đánh giá khả năng tiếp sóng và khuếch đại sóng khỏe, cho phạm vi kết nối rộng. Thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, thời trang. Chất liệu cao cấp cho sản phẩm bền bỉ.

Là thương hiệu phân phối các thiết bị internet của Đài Loan. Hiện nay các sản phẩm của Mercurys không chỉ được ưa chuộng tại Đài Loan mà còn nhiều nước trên thế giới.

Sản phẩm nổi bật : Mercusys MW300RE, Mercusys MW302RE, Mercusys MW310RE, Mercusys MW155R …

Bộ kích sóng wifi Tenda

Là một thương hiệu lâu đời ở Trung Quốc (thành lập 1999) có rất nhiều sản phẩm chất lượng và hiện nay đang mở rộng phát triển thị trường ở Việt Nam, phát triển theo nhiều sản phẩm khác nhau như thiết bị kích sóng, khuếch đại wifi, mở rộng wifi, bắt sóng wifi,… Chính bộ kích sóng wifi thương hiệu Tenda được người sử dụng xem là giải pháp dùng chung nguồn mạng internet khu vực lớn, kích sóng trong phạm vi rộng lên đến 100m.

Sản phẩm nổi bật: Repeater 300Mbps Tenda A9, Router wifi Tenda N301, Tenda A12 – Wifi Repeater A12

Bộ kích sóng wifi xa rộng gấp 3 lần không cần cài đặt là thiết bị giúp tăng sóng wifi có nhiệm vụ tiếp sóng từ 1 wifi sẵn có bạn đang sử dụng rồi phát lại wifi với tốc độ mạnh hơn gấp 2, 3 lần giúp bạn lướt web, xem facebook, nghe nhạc, xem video nhanh hơn.

Nên mua bộ kích sóng wifi nào tốt

Như vậy với bài phân tích trên thì bộ kích sóng Nên mua bộ kích sóng wifi xiaomi là lựa chọn hoàn hảo nhất đối với người dùng. Với mức giá thấp nhưng người dùng hoàn toàn có thể trải nghiệm những tính năng hiện đại vượt trội nhất của một bộ kích sóng.

Cách sử dụng bộ kích sóng wifi

Với cách cài đặt bộ kích sóng Wifi Xiaomi sẽ giúp bạn phủ sóng wifi tới những nơi có tín hiệu wifi kém hay thậm chí là không có sóng wifi trong ngôi nhà của bạn, tăng cường chất lượng sóng Wifi. Đây là lựa chọn tốt nhất để có thể phủ sóng wifi rộng rãi trong khu vực.

 Cách sử dụng bộ kích sóng wifi xiaomi

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn Cách cài đặt bộ kích sóng wifi nhanh và thuận tiện nhất Trước khi cài đặt cần cắm wifi repeater xiaomi của bạn vào bất kỳ cổng USB nào 

  • Bước 1: Đầu tiên hãy truy cập https://account.xiaomi.com/pass/register để tạo 1 tài khoản Xiaomi.
  • Bước 2: Tải ứng dụng Mi Home trên Android Play Store hoặc iOS App Store.
  • Bước 3: Mở ứng dụng và đăng nhập tài khoản vừa đăng ký.
  • Bước 4: Khi đã được chuyển vào giao diện chính của ứng dụng, nhấp vào Sign in và đăng nhập bằng tài khoản Xiaomi mà bạn đã tạo ở bước 1.
  • Bước 5: Đăng nhập xong, bạn kích vào dấu cộng ở góc phải màn hình và lựa chọn Add device để quét và cài đặt bộ kích sóng Wifi Xiaomi.
  • Bước 6: Trong mục Add device, lựa chọn Add manually nếu thiết bị của bạn không quét thấy bộ kích sóng wifi của Xiaomi. Bước 7: Kéo xuống và tìm kiếm đến lựa chọn Mi WiFi Repeater để bắt đầu ghép nối và cài đặt bộ kích sóng Wifi Xiaomi bằng chiếc điện thoại của bạn. Khi đó, bạn nhớ tích vào lựa chọn Yellow light flashing để nhận diện tín hiệu đèn vàng của thiết bị rồi bấm Next và điền vào thông tin Wifi của nhà bạn.

Khi đã thiết lập bộ kích sóng Wifi Xiaomi theo các bước trên thành công, sẽ xuất hiện thêm một tín hiệu wifi mới có tên là xiaomi_repeater hoặc theo tên wifi cũ của bạn. Bạn chỉ cần truy cập vào tin hiệu này và bộ kích sóng Wifi Xiaomi sẽ tự động cài đặt nốt các phần còn lại. 

Thiết bị điện tử