Cách làm tỏi đen bằng máy

Tỏi đen là phương thuốc rất tốt đối với sức khỏe , tuy nhiên giá thành khá cao. Vì vậy cách làm tỏi đen bằng máy thành công 100% chắc hẳn là thông tin được các chị em hiện nay truy lùng rất nhiều, bởi nhu cầu làm tỏi đen tại nhà sẽ kinh tế và tiết kiệm được nhiều chi phí hơn. Cách làm tỏi đen bằng máy thực ra rất đơn giản, các bạn chỉ cần làm theo các bước sau là đã thành công 100% rồi.

Tỏi đen là một loại dược liệu quý hiếm, giá khá đắt, được sử dụng rất nhiều trong phòng chống ung thư, tim mạch, tăng sức đề kháng và đảm bảo hiệu quả sức khỏe cho người sử dụng.  Dược liệu này càng trở nên thông dụng và được ưa chuộng hơn khi chị em có thể làm tại nhà với tỏi và bia mà không phải bỏ ra hàng triệu đồng chỉ để mua 1 kg tỏi đen nhập về. 

cach lam toi den bang may

Cách làm tỏi đen bằng máy rất đơn giản, chỉ bao gồm 3 bước như sau:

  1. Chọn & sơ chế: Chọn những củ tỏi tươi, có độ mướt, kích thước đều nhau để làm nguyên liệu. Sau đó, lột sạch lớp vỏ mỏng bao bọc bên ngoài mỗi củ tỏi để loại bỏ hết bụi bẩn bám trên tỏi.
  2. Ngâm tỏi đen với bia: Rửa sạch các củ tỏi mua được với nước, sau đó để ráo. Khi tỏi đã ráo nước, đưa lượng tỏi đã lựa chòn qua nhiều vòng vào hấp với bia trong thời gian 30 phút. Lưu ý, tỉ lệ bia phù hợp vào khoảng 1 lon bia cho mỗi kg tỏi. Trong quá trinh hấp, cứ 5 phút lại đảo đều tỏi lên để lượng bia được ngấm đều trên tỏi
  3. Ủ với các máy làm tỏi đen: Sau khi đã hoàn thành xong công đoạn ngâm 30 phút, vớt tỏi ra và xếp ngay vào trong máy. Đóng nắp và đợi trong thời gian khoảng 12 ngày 

Tin rằng cách làm tỏi đen bằng máy mà chúng tôi đã hướng dẫn sẽ mang lại hiệu quả tuyệt vời cho quá trình thực hiện của bạn. Thử ngay để kiểm chứng nào!!! Ngoài ra tỏi còn có rất nhiều tác dụng khác như ngâm mật ong sẽ giúp các bạn gái có làn da đẹp, giữ mãi tuổi thanh xuân.

Kinh nghiệm hay